Trang chủ - Game bắn cá miễn phí

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI HỆ THỐNG game bắn cá miễn phí

THĂM DÒ CHỨC NĂNG & CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH NHÃN KHOA

Đối với dịch vụ thăm dò chức năng và chẩn đoán hình ảnh nhãn khoa, Việt An nổi bật với các dịch vụ sau đây:
1. Chụp bản đồ giác mạc và đo sinh trắc học nhãn cầu bằng máy Pentacam
– Hệ thống chụp bản đồ mặt trước và sau giác mạc kèm đo sinh trắc học nhãn cầu Pentacam AXL tối tân của hãng OCULUS- ĐỨC, giúp chẩn đoán sớm và tầm soát các bệnh giác mạc, theo dõi và giúp chỉ định Orto-K điều trị các tật khúc xạ dễ dàng, hỗ trợ đo công suất thể thủy tinh nhân tạo chính xác tuyệt đối đặc biệt trong các trường hợp bệnh nhân đặt kính nội nhãn cao cấp đa tiêu cự.

2. Chụp cắt lớp bán phần trước và sau nhãn cầu bằng hệ thống OCT tốc độ cao
– Hệ thống chụp cắt lớp bán phần trước và sau nhãn cầu có khảo sát mạch võng mạc REVO NX 130 ( hệ thống OCT và OCT-A) của hãng OPTOPOL hàng đầu châu âu. Được xem là máy chụp cắt lớp toàn bộ nhãn cầu tốc độ cao,  giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý từ giác mạc-bán phần trước- dịch kính- võng mạc, đĩa thị. Có vai trò rất lớn cho việc chẩn đoán và nhất là theo dõi các bệnh mạn tính ở mắt như:  chẩn đoán và theo dõi bệnh Glôcôm, chẩn đoán và theo dõi bệnh võng mạc nội khoa như Bệnh võng mạc đái tháo đường, võng mạc tăng huyết áp, tắc mạch võng mạc. Đặc biệt với tính năng chụp khảo sát mạch ( OCT-Angio), có thể đánh giá chính xác hệ thống mạch máu vùng trung tâm võng mạc, phát hiện sớm các tân mạch hắc-võng mạc.

3. Siêu âm nhãn cầu bằng máy siêu âm
Siêu âm mắt có thể giúp xác định các bệnh lý như:
– Có dị vật trong mắt
– Chấn thương đụng dập
– Vẩn đục dịch kính
– Bong võng mạc
– Có khối u hoặc sự tăng sinh tế bào trong mắt
-Tăng nhãn áp
– Đục thủy tinh thể…
– Siêu âm mắt còn được sử dụng để đo độ dày và mức độ khối u, ung thư mắt để xác định liệu pháp điều trị phù hợp.
Siêu âm mắt là kỹ thuật sử dụng sóng âm thanh có tần số cao nhằm ghi lai và tái tạo hình ảnh chi tiết cấu tạo mắt và hốc mắt.

4. Đo thị trường
     Đo trường thị giác có thể giúp bác sĩ tìm ra các dấu hiệu ban đầu của một số căn bệnh như bệnh glôcôm (tăng nhãn áp) – một loại bệnh làm tổn thương thị lực dần dần. Một số người mắc bệnh tăng nhãn áp không nhận thấy bất kỳ vấn đề nào với thị lực của họ, nhưng khi kiểm tra trường thị giác cho thấy thị lực ngoại vi đang bị mất.
    Đo thị trường cũng có thể giúp bác sĩ quan sát thêm hệ thần kinh thị giác. Phần thị giác của hệ thần kinh bao gồm võng mạc, dây thần kinh thị giác và não bộ. Bất kỳ phần nào của hệ thần kinh thị giác có vấn đề cũng có thể thay đổi trường thị giác. Bằng cách lặp lại các bài kiểm tra thị trường trong khoảng thời gian đều đặn, các bác sĩ cũng có thể biết được tình trạng thị lực bệnh nhân đang tốt lên hay xấu đi.

Có thể khẳng định, với các dịch vụ nổi bật trên về thăm dò chức năng và chẩn đoán hình ảnh, Việt An là nơi tin cậy cho khách hàng và người bệnh đến điều trị với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, điều dưỡng tận tâm và đặc biệt hệ thống trang thiết bị cơ sở vât chất hiện đạt bậc nhất hiện nay.