Trang chủ - Game bắn cá miễn phí

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI HỆ THỐNG game bắn cá miễn phí

KHÁM MẮT

Khám mắt định kỳ là việc làm cần thiết trong việc chăm sóc và bảo vệ thị lực của mỗi người. Điều này giúp tầm soát, phát hiện và điều trị kịp thời những bệnh lý về mắt cũng như các tật khúc xạ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và năng suất lao động.
Đến với Việt An, Quý khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ:
   ★ Được đón tiếp và hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo.
   ★ Được thăm khám tỉ mỉ, cẩn thận bởi đội ngũ y-bác sĩ đầy trách nhiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu và dày dặn kinh nghiệm.
   ★ Đặc biệt được tiếp cận với các trang thiết bị hiện đại bậc nhất trong nhãn khoa, lần đầu tiên có mặt tại Quảng Bình cũng như các tỉnh miền Trung.
   ★ Phòng khám mắt trẻ em riêng
Xác định được tầm quan trọng của nhãn khoa với sự phát triển của trẻ, nhất là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, Việt An đã đầu tư 1 phòng khám mắt trẻ em riêng biệt với đầy đủ các trang bị hiện đại để xác định sớm các bệnh mắt trẻ em, tầm soát được các dị tật sớm ở trẻ em như tầm soát đục thể thủy tinh bẩm sinh, glôcôm bẩm sinh, bệnh võng mạc ở trẻ sinh non, tầm soát, lác(lé), sụp mi, phát hiện sớm các tật khúc xạ ở trẻ em- tránh các trường hợp nhược thị ( mắt lười ) đáng tiếc và triển khai tập nhược thị cho trẻ.
   ★ Phòng khám khúc xạ hiện đại
      Thấu hiểu và  để chia sẻ với nỗi lo âu của các bậc phụ huynh trong thời đại bùng nổ công nghệ và máy tính sẽ ảnh hưởng lớn đến sự phát triển đôi mắt của trẻ, chúng tôi xây dựng 1 phòng khám khúc xạ hiện đại với các máy móc tối tân  như: mặt nạ đo thị lực điện tử, khúc xạ kế tự động, máy chụp bản đồ giác mạc, hệ thống Pentacam… giúp chúng ta có thể tầm soát và chẩn đoán chính xác sớm các bệnh lý về giác mạc-khúc xạ mà trẻ có thể gặp phải để có phương án điều trị phù hợp nhất – tránh nhược thị đáng tiếc do không được phát hiện sớm các tật khúc xạ. Việt An cũng đưa vào áp dụng phương pháp điều trị tật khúc xạ Orto-K là phương pháp điều trị khúc xạ tiên tiến trên thế giới, mang lại sự hài long và tiện lợi cho bệnh nhân, nhất là giới trẻ hiện nay.