Trang chủ - Game bắn cá miễn phí

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI HỆ THỐNG game bắn cá miễn phí

ĐIỀU TRỊ TẬT KHÚC XẠ

game bắn cá miễn phí điều trị tật khúc xạ bằng hai phương pháp hiện đại sau:

1.Điều trị bằng phương pháp Ortho – K

Là phương pháp điều trị tật khúc xạ bằng kính tiếp xúc cứng vào ban đêm trong lúc ngủ (trung bình từ 6 giờ đến 8 giờ mỗi đêm) và sinh hoạt ban ngày không cần đeo kính, giúp điều chỉnh tạm thời hình dạng giác mạc, làm giảm và khử độ cận thị, nhờ thế ban ngày sẽ giúp hạn chế sự phụ thuộc kính gọng hoặc kính sát tròng mềm.

Phương pháp này có thể áp dụng cho cả người lớn và trẻ em.

Ortho-K là phương pháp điều trị tật khúc xạ tạm thời vì khi ngưng sử dụng độ cận thị sẽ trở lại như trước khi đeo kính điều trị.

Là phương pháp điều trị tật khúc xạ cải thiện thị lực tối đa, hạn chế tăng tật khúc xạ, an toàn, không phẫu thuật, có thể ngưng điều trị khi không muốn điều trị tiếp tục .

Chất liệu kính tiếp xúc cứng Ortho-K có tính thấm khí cao, đảm bảo cung cấp đủ oxy – yếu tố quyết định sức khỏe của giác mạc

  2. Điều trị bằng cách Đo, chỉnh kính

Đeo kính mắt là cách đơn giản và an toàn nhất để sửa chữa bệnh về tật khúc xạ. Bác sĩ nhãn khoa có thể giúp lựa chọn kính đúng số để điều chỉnh sai số khúc xạ và cho bạn tầm nhìn tối ưu;

Đây là phương pháp điều trị thông thường và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

  • Kính gọng có thể được thiết kế đơn tròng, hai tròng và cả đa tròng.

Đeo kính làm giảm nhu cầu chạm vào mắt,do đó làm giảm nguy cơ viêm nhiễm và kích ứng mắt

Kính gọng sẽ bảo vệ đôi mắt bạn khỏi các yếu tố môi trường như bụi,gió….

Việc sử dụng rất dễ dàng,chỉ cần có một thiết kế phù hợp với gương mặt của bạn.

Có chi phí rẻ hơn khi sử dụng lâu dài và không cần phải thay thường xuyên trừ khi vỡ hoặc thay đổi khúc xạ.

Tuy nhiên,khi đeo kính gọng phải cách xa giác mạc nên sẽ bị thu hẹp hoặc biến dạng các góc nghiêng hoặc xéo. Có thể gây bất tiện khi tham gia các hoạt động như giao thông khi trời mưa,thể dục thể thao……Nguy cơ rơ vỡ cũng có thể làm tổn thương mắt do những mảnh kính.

  • Kính áp tròng mềm là phương pháp sinh lý và thẩm mỹ tuy nhiên dễ gây viêm nhiễm, khô mắt và bệnh nhân chỉ sử dụng trong thời gian ngắn.